Chào mừng bạn đến với Website nhà cung cấp xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Tổng Đại lý độc quyền & phân phối xe nâng Heli

Heli Global

Trang chủ » Heli Global

Tập đoàn xe nâng Heli được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Thượng Hải năm 1996, với số vốn 760 triệu USD. Đến thời điểm hiện tại Heli là nhà sản xuất và nghiên cứu xe nâng hàng và thiết bị nâng hạ số 1 tại Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1958, trải qua 60 năm hình thành và phát triển đến nay Heli đã trở thành doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất thiết bị nâng hạ chuyên nghiệp, toàn diện. Heli cũng là một trong những ngọn đuốc sáng nhất trong 520 doanh nghiệp chủ chốt tại Trung Quốc, sánh ngang cùng với những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm xe nâng Heli với chất lượng vượt trội, công nghệ thân thiện với môi trường, với 1700 các loại xe nâng hàng khác nhau, 512 sản phẩm có quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Kể từ năm 1991 đến hiện nay, trải qua gần 30 năm liên tiếp Heli luôn luôn đứng ở vị trí số 1 tại Trung Quốc về xe nâng hàng. Năm 2006, MMH (Modern Materials Handling – thành lập năm 1954, tại Hoa Kỳ) xếp hạng Heli nằm trong TOP 8 nhà sản xuất lớn nhất thế giới và trong năm 2018 tạp chí này xếp Heli vào vị trí thứ 6. Tập đoàn xe nâng Heli có một mạng lưới tiếp thị độc lập với 400 cửa hàng dịch vụ và đại lý tại Trung Quốc, với hệ thống dịch vụ hoàn hảo và uy tín. Ngày nay, Heli toàn cầu đã có đại lý và trung tâm dịch vụ tại gần 150 quốc gia bao gồm cả ở Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ và Việt Nam. Doanh số trên 80.000 chiếc trong năm 2013, chiếm đến 27% thị phần xe nâng ở Trung Quốc, với số lượng công nhân viên của tập đoàn Heli lên đến 8.000 người.

1. Sứ Mệnh Heli

sứ mệnh heli

Sứ mệnh của Heli

Mục tiêu của chúng tôi đến năm 2025 sẽ trở thành nhà nghiên cứu và sản xuất xe nâng hàng lớn thứ 5 trên thế giới. Và giữ vững vị trí lãnh đạo ngành sản xuất xe nâng công nghiệp ở nội địa; “Lifting The Future”.

Công nhân viên của tập đoàn Heli nỗ lực không ngừng để tiến bộ và mở rộng mạng lưới kinh doanh ngày càng lớn mạnh hơn. Mang lại cho xã hội những chiếc xe nâng hàng với chất lượng cao nhất với một mức giá hợp lý.

Kể từ khi ra đời, tập đoàn xe nâng Heli có sứ mệnh là doanh nghiệp lãnh đạo, phục vụ khách hàng, nhân viên, nhà cung cấp và công chúng và bước ra ngoài thị trường toàn cầu để trở thành thương hiệu đẳng cấp thế giới.

2. Tầm Nhìn Heli

tầm nhìn heli

Tầm nhìn của Heli

Công nhân viên, khách hàng, nhà cung cấp và các cổ đông, cùng nhau tạo ra thiết bị nâng hạ thoải mái hơn, hiệu quả hơn, thân thiện với môi trường hơn, liên tục cải thiện chất lượng cuộc sống và công việc của tài xế lái xe nâng hàng Heli.

“Heli Lifting The Future” là nhiệm vụ của chúng tôi và cũng là trách nhiệm dẫn đường cho ngành công nghiệp ở trong nước và trên thế giới. “Nâng cao thương hiệu” phát triển bền vững và kiến tạo niềm tin của khách hàng, cổ đông và công nhân viên của tập đoàn.

Tạo ra những chiếc xe nâng hàng chất lượng cao thông qua “Định hướng con người” có nghĩa là Heli lấy nhân viên, khách hàng, cổ đông cơ bản và cố gắng đạt được sự phát triển lâu dài và tối đa hóa lợi nhuận.

Tập đoàn trở thành một nơi đào tạo đáng tin cậy cho nhân viên và trở thành một người hữu ích và đóng góp cho sự phát triển bền vững của tập đoàn. Lấy con người làm giá trị hàng đầu, tôn trọng và khuyến khích những sáng kiến mới cũng như đánh giá cao lòng trung thành của nhân viên.

Hoàn trả lại xã hội những thiết bị nâng hạ chất lượng bắt đầu từ những phụ tùng xe nâng Heli nhỏ nhất, đáp ứng tối đa các yêu cầu của khách hàng, thực hiện trách nhiệm đối với xã hội của tập đoàn xe nâng hàng Heli.

4. Tinh Thần Heli

Tinh thần heli

Tinh thần Heli

Hãy thực tế, là nền tảng của Heli để tiếp tục tiến về phía trước.

Hãy sáng tạo, là động lực chính cho sự phát triển của tập đoàn Heli. Trọng tâm trong đổi mới của mọi người, chìa khóa là tạo ra một môi trường mà mọi người đều đổi mới, sử dụng đổi mới để theo đuổi sự phát triển.

Hãy đoàn kết, là nguồn sức mạnh vô tận của Heli. Đề cao và nhấn mạnh sự thống nhất giữa các nhà lãnh đạo, nhân viên, phòng ban, nhà cung cấp thượng nguồn và hạ nguồn, hòa hợp lợi ích cá nhân và tập thể.

phong cách Heli

Phong cách Heli

“Tỉ mỉ”: Đòi hỏi toàn thể công nhân viên ở tập đoàn Heli phải có trách nhiệm và trung thực từ công việc nhỏ nhất, ngay cả ở trong cuộc sống.

“Nhanh chóng”: Đòi hỏi toàn thể công nhân viên trong tập đoàn thích ứng nhanh với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường xe nâng toàn cầu.

© Copyright 2019-2024 Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh. Thiết kế bởi Zozo
0984001872