Chào mừng bạn đến với Website nhà cung cấp xe nâng hàng Heli chính hãng tại Việt Nam
CÔNG TY TNHH XE NÂNG BÌNH MINH

Tổng Đại lý độc quyền & phân phối xe nâng Heli

Saint gobain

Trang chủ » Saint gobain

Saint-Gobain Việt Nam thuộc tập đoàn Saint-Gobain được thành lập bởi vua Louis thứ XIV vào năm 1665 với dự án đầu tiên là cung cấp kính cho lâu đài Versailles- Pháp.

Saint-Gobain Việt Nam

Cung cấp đa dạng sản phẩm và dịch vụ hàng đầu cho ngành xây dựng Việt Nam. Các thương hiệu chính gồm: Gyproc và Vĩnh Tường, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành trần và tường thạch cao; DURAflex mang đến giải pháp tuyệt vời cho các khu vực ẩm ướt. Ngoài ra, còn có thương hiệu Weber chuyên cung cấp các giải pháp về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm.

Saint-Gobain Việt Nam cam kết nâng tầm chất lượng không gian sống và làm việc bằng cách cung cấp các giải pháp trần và tường một cách hiệu quả, sáng tạo và bền vững.

Sứ mệnh Saint Gobain là phát triển những sản phẩm và dịch vụ sáng tạo để cùng khách hàng xây nên những không gian tốt hơn để sống, làm việc và vui chơi. Từ nhà ở đến nơi làm việc, từ khách sạn cho đến trường học hay bệnh viện,… nơi đâu Saint Gobain cũng có thể tạo ra những không gian sống tốt đẹp hơn thông qua các giải pháp về ngăn chia không gian với các tính năng vượt trội về chống cháy, cách âm hay thẩm mỹ…

Tại Việt Nam, Saint-Gobain tự hào cung cấp các giải pháp thạch cao cho các công trình như: Kumho Asiana Plaza, Park Hyatt Hotel, The Manor, Crown Plaza, Trung Tâm Hành Trình Quốc Gia, Bệnh viện Hạnh Phúc, căn hộ Avalon, Keangnam Plaza, Indochina Plaza, Trung Tâm Hành Chính Lâm Đồng…

Sản phẩm và hệ thống của Saint-Gobain chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế, nhà thầu hay chủ đầu tư- những ai đang tìm kiếm các giải pháp thân thiện với môi trường, mang tính thẩm mỹ và tính năng cao cho công trình của mình.

Liên hệ

Compagnie de Saint-Gobain S.A.

Type: Société Anonyme

Traded as: Euronext: SGO CAC 40 Component

Industry: Building materials

Founded: 1665; 354 years ago

Headquarters: La Défense, Courbevoie, France

Area served:bWorldwide

Key people: Pierre-André de Chalendar (chairman and CEO)

Products: Construction materials production and retail, glass, ceramics, plastics, abrasives, gypsum plasterboards

Revenue: €41.8 billion (Sales)(2018)

Number of employees: 180 000 (end 2018)

Website: www.saint-gobain.com

© Copyright 2019-2024 Công Ty Tnhh Xe Nâng Bình Minh. Thiết kế bởi Zozo
0984001872